Thời đại công nghệ 4.0 - Nhiều tác giả (Hồng Đức, 2019)
Quyển sách THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0 sẽ đưa bạn du lịch một vòng trong thế giới máy tính, bắt đầu từ kiến trúc Von Neumann, từ â€œvỏâ€ đến â€œlõiâ€, từng bước một, cho đến khi bạn đến được â€œtế bào nãoâ€ của máy tính. Thông qua quyển sách này, hy vọng bạn đọc có thể trải nghiệm được sự kỳ diệu được ẩn chứa bên trong chiếc hộp sắt vẻ ngoài dường như vô tri vô giác.