Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân - Elrod, Hal (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Cung cấp các kỹ năng, bài thực hành vào buổi sáng cho các doanh nhân, giúp họ thay đổi tư duy, phát triển cá nhân và nâng tầm doanh nghiệp, đồng thời giúp họ đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống