Săn đuổi đến cùng - Gardner, Lisa (Thanh niên ; Công ty Văn hóa Đinh Tị, 2019)
2 anh em Telly và Sharlar sinh ra trong một gia đình có nhiều bất ổn: cha mẹ nghiện ngập, người mẹ thì yếu đuối, nhu nhược, người bố thì ưa bạo lực. Một lần, trong cơn say ma túy, ông bố cầm dao đâm chết người mẹ và đuổi theo 2 anh em khắp nhà. Và để tự vệ, Telly đã đánh chết bố mình bằng cây gậy bóng chày cũng như đánh gãy cánh tay của Sharlar.