Hai mươi tám - Jeong, You Jeong (Hà Nội ; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Dịch từ nguyên bản tiếng Hàn: 28; "Chuyện sống còn, ấy không phải là vấn đề có thể lựa chọn. Đó là bản năng. Bản năng của tất cả mọi tạo vật có sinh mệnh. Đó chính là đặc tính nghiệt ngã và cũng là nỗi buồn của sự sống."