Hiểu hết về tiền - Sims, Julian (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2019)
Đề cập mọi khía cạnh vận hành của tiền bao gồm lịch sử của nó, các thị trường và tổ chức tài chính, tài chính chính phủ, lợi nhuận, tài chính cá nhân, của cải, cổ phiếu và lương hưu... qua những diễn giải trực quan và các ví dụ thực tế