Quản trị nhân sự đúng - Mitchell, Barbara (Công thương, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về quản trị nhân sự: tuyển chọn và hội nhập nhân viên mới, gắn kết và giữ chân nhân viên, chính sách đãi ngộ tổng thể, phát triển nhân viên và quan hệ lao động; Phụ lục: tr. 476-611