Gửi đây chút duyên tình đọc - Nguyễn, Thị Thanh Xuân (Đà Nẵng ; Như Book, 2019)
Giới thiệu, tìm hiểu, phê bình về 18 tác giả của nền văn chương Việt Nam từ thế kỷ 20 đến nay như: Nhà văn Phan Khôi, nhà văn Thiếu Sơn, nhà thơ Hoài Thanh, nhà thơ Bích Khê...