Lipit từ hạt một số loài thực vật Việt Nam - Đoàn, Lan Phương (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2018)
Tổng quan về lipit. Kết quả nghiên cứu thành phần lipit, phân tích định tính, định lượng thành phần phospholipis trong dầu từ hạt của một số loài thực vật ở Việt Nam như họ Tuế, họ Gắm, họ Kim Giao...; Thư mục: tr. 389-394