Đồng dao và trò chơi truyền thống - Huỳnh, Ngọc Trảng (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu về nguồn gốc, ý nghĩa của những trò chơi dân gian và các bài đồng dao ở nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam