Gia công cao tốc hợp kim nhôm - Nguyễn, Đức Toàn (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2019)
Tổng quan gia công phay cao tốc, cơ sở vật lý quá trình tạo phoi khi phay cao tốc, động lực học quá trình phay cao tốc, thiết bị và thực nghiệm khi phay cao tốc, mô hình vật liệu khi gia công cao tốc, mô phỏng gia công cao tốc và xác định chế độ cắt hợp lý khi gia công cao tốc theo đa mục tiêu; Thư mục: tr. 173-184