Quản trị chuỗi cung ứng: Những trải nghiệm tuyệt vời - Blanchard, David (Lao động Xã hội, 2013)
Giới thiệu quản trị chuỗi cung ứng; các quy trình cốt lõi truyền thống trong quản trị chuỗi cung ứng; các chiến lược chuỗi cung ứng