(untitled) - Blanchard, David; Đoàn, Thị Hồng Vân (H., 2013)
Giới thiệu quản trị chuỗi cung ứng; các quy trình cốt lõi truyền thống trong quản trị chuỗi cung ứng; các chiến lược chuỗi cung ứng
Keywords: Chuỗi cung ứng -- Quản trị