Giáo trình Bảo hiểm - Nguyễn, Đăng Tuệ (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản về bảo hiểm, tổ chức hoạt động kinh doanh bảo hiểm, nguyên tắc bảo hiểm, pháp luật hiện hành quy định về bảo hiểm và vận dụng vào các nghiệp vụ bảo hiểm như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm phi nhân thọ tự nguyện, bảo hiểm phi nhân thọ bắt buộc, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm nhân thọ; Thư mục: tr. 292-295