(untitled) - Bùi, Chí Thanh; Bàn, Thị Cúc (H., 2018)
Giới thiệu khái quát về địa lý, con người, những món ăn, đồ uống, các loại bánh dùng phổ biến và dùng trong các ngày lễ tết, lễ hội của các dân tộc Mường, Thái, Dao, Tày và dân tộc Mông tỉnh Hoà Bình. Đề xuất, kiến nghị một số biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy, kế thừa và phát triển văn hoá ẩm thực của các dân tộc này
Keywords: Ẩm thực -- Dân tộc thiểu số -- Hòa Bình (Việt Nam); Dân tộc thiêu số -- Văn hóa -- Ẩm thực