Tôn giáo - Nguyễn, Minh (Dân trí; Công ty Văn hóa Đông A, 2019)
Tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ từng bước một giúp làm sáng tỏ những giáo lí trọng tâm, và những hình ảnh minh họa dí dỏm giúp chúng ta suy tư với nhận thức về tôn giáo của mình.