Nghi lễ vòng đời của người Tà Ôi ở Việt Nam - Trần, Nguyễn Khánh Phong (Văn học, 2018)
Thư mục tài liệu tham khảo tr. 352 - 356; Giới thiệu các nghi lễ vòng đời của người Tà Ôi ở Việt Nam như: Lễ tục trong sinh đẻ, cách đặt tên và nuôi dạy con, hôn nhân, bệnh tật và cách phòng chứa bệnh, nghi lễ tang ma của người Tà Ôi