(untitled) - Hoàng, Tuấn Cư; Lâm, Xuân Đào (H., 2018)
Tuyển chọn và giới thiệu về cỏ lảu và sli của người Nùng Inh và người Nùng Phàn Slình của tỉnh Lạng Sơn: Cỏ lảu (chuyện rượu) là những bài hát trong đám cưới của người Nùng Inh, Nùng Phàn Slình; sli là làn điệu dân ca của người Nùng Inh, Nùng Phàn Slình; TM tài liệu tham khảo tr. 641 - 642
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân ca -- Dân tộc Nùng -- Lạng Sơn (Việt Nam); Dân ca -- Dân tộc Nùng -- Lạng Sơn (Việt Nam); Dân tộc Nùng -- Văn hóa -- Dân ca