Bài tập vật lí lí thuyết - Nguyễn, Hữu Mình (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Giới thiệu bài tập và bài giải của vật lí lí thuyết. Gồm các phần: cơ học lí thuyết; điện động lực và lí thuyết tương đối.; TM tài liệu tham khảo tr.285-286