T.1 - Nguyễn, Hữu Mình; Tạ, Duy Lợi (H., 2007)
Giới thiệu bài tập và bài giải của vật lí lí thuyết. Gồm các phần: cơ học lí thuyết; điện động lực và lí thuyết tương đối.; TM tài liệu tham khảo tr.285-286
Keywords: Vật lý -- Lý thuyết -- Bài tập; Cơ học -- Lý thuyết -- Bài tập; Điện động lực -- Lý thuyết -- Bài tập; Thuyết tương đối (vật lý) -- Bài tập