(untitled) - Lê, Thiết CươngL (H., 2017)
Những bức tranh nổi tiếng, những bức ảnh, hay là bức ảnh đẹp như tranh của một khung cửa, một con phố, cái cổng làng, hai người đàn bà trên sân khấu, hai thiếu nữ đang chờ đợiâ€¦ chỉ là cái cớ. Lê Thiết Cương bình tranh bình ảnh, nhưng thực ra là anh đang kể anh nhìn THẤY gì.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Tản văn; Hội họa Việt Nam -- Thế kỷ 21; Họa sĩ Việt Nam -- Thế kỷ 21