Ma Văn Kháng - Về tác gia và tác phẩm - Hoàng, Tuyên (Đại học Sư phạm, 2018)
Tập hợp những bài viết về các sáng tác của Ma Văn Kháng. Nghiên cứu con người và sự nghiệp văn học, những vấn đề cơ bản, cốt yếu nhất, tiêu biểu nhất trong sáng tác của nhà văn