Lễ hội Nàng Hai của người Tày Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Sân khấu, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 182 - 186; Giới thiệu về lễ hội Nàng Hai trong hệ thống lễ hội của người Tày ở Cao Bằng. Nghiên cứu các hình thức lễ hội, bản chất và ý nghĩa của lễ hội Nàng Hai trong đời sống tinh thần của người Tày ở Cao Bằng