Hợp tuyển thơ văn Việt Nam - Văn học dân tộc thiểu số - Nông, Quốc Chấn (Hội Nhà văn, 2018)
Gồm 2 phần: Tục ngữ (Dân tộc Tày, Sán Dìu, Mường, Thái, Ba Na); thơ ca (Dân tộc tày, Nùng, Nhắng, Sán Dìu, Dao, Mường,...)