Nhà truyền thống người Si La ở Lai Châu - Đoàn, Trúc Quỳnh (Sân khấu, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 237 - 238; Gồm 3 phần: Khái quát về dân tộc và thực trạng ngôi nhà truyền thống của người Si La ở Lai Châu. Nghiên cứu quá trình dựng nhà và vào nhà mới. Tìm hiểu chức năng của ngôi nhà