(untitled) - Đoàn, Trúc Quỳnh (H., 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 237 - 238; Gồm 3 phần: Khái quát về dân tộc và thực trạng ngôi nhà truyền thống của người Si La ở Lai Châu. Nghiên cứu quá trình dựng nhà và vào nhà mới. Tìm hiểu chức năng của ngôi nhà
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nhà truyền thống -- Dân tộc Si La -- Lai Châu (Việt Nam); Dân tộc Si La -- Văn hóa -- Nhà truyền thống; Nhà -- Nhà truyền thống -- Dân tộc Si La