Trịnh Công Sơn và Bob Dylan - Schafer, John C (Đà Nẵng, 2019)
Giới thiệu hai nhạc sĩ nổi tiếng của Việt nam và Mỹ: Trịnh công Sơn và Bob Dylan. Phân tích, tìm hiểu, đưa ra những nét tương đồng cũng như sự khác biệt của hai nền văn hoá và hai nền tôn giáo đã được đưa lên sân khấu cùng một thời điểm đã làm nên một trịnh Công Sơn và một Bob Dylan