Đình miễu & lễ lội dân gian miền Nam - Sơn Nam (Trẻ, 2018)
Tên thật tác giả: Phạm Minh Tày (Tài); Giới thiệu những hoạt động tinh thần, tâm linh của người Nam Bộ như: Việc cất đình, lập miếu và tạo ra những lễ hội truyền thống mang màu sắc địa phương; Phụ lục: tr. 92-112, 174-184