Đặc điểm phong cách thi pháp thơ Nông Quốc Chấn - Tuấn, Giang (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 327 - 328; Nghiên cứu tiểu sử tác giả, tác phẩm và nội dung đề tài thơ Nông Quốc Chấn. Phân tích nội dung tập thơ Tiếng ca người Việt Bắc, Đèo gió, Suối và biển. Tìm hiểu về đặc điểm phong cách thi pháp thơ Nông Quốc Chấn