Hội kín xứ An Nam - Coulet, Georges (Nxb. Hội Nhà văn ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Nghiên cứu về hội kín ở xứ An Nam, phân tích các yếu tố phép thuật, tín ngưỡng và đời thường được tìm thấy trong tất cả các hội kín An Nam. Cung cấp cho người đọc nhiều tư liệu quý về cách tổ chức, lề lối hoạt động, thành phần tham gia... của các hội kín trên vùng đất này