Quyển 2 - Lương, Thị Đại (H., 2019)
Giới thiệu các bài Then kèm theo phiên âm tiếng Thái trong lễ cúng Kin Pang Then tiêu biểu của người Thái Trắng, huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Thái trắng -- Mường Lay (Việt Nam); Dân tộc Thái trắng -- Văn hóa -- Hát then; Hát then -- Kin Pang -- Dân tộc Thái trắng -- Văn hóa