Tư tưởng triết học của Nguyễn An Ninh - Cao, Xuân Long (Đại học Quốc gia tp. HCM, 2019)
Trình bày điều kiện lịch sử - xã hội, tiền đề và quá trình hình thành, phát triển tư tưởng triết học của Nguyễn An Ninh, nội dung cơ bản trong tư tưởng triết học và đặc điểm, giá trị, hạn chế và ý nghĩa lịch sử trong tư tưởng triết học của Nguyễn An Ninh