Quản lý cộng đồng trực tuyến for dummies - Ng, Deborah (Công Thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Online community management for dummies; Trình bày kiến thức cơ bản về quản lý cộng đồng trực tuyến, nắm bắt vai trò của người quản lý cộng đồng, xây dựng một cộng đồng trực tuyến hiệu quả, hướng dẫn cách phát triển cộng đồng, đánh giá sức khoẻ cộng đồng, đưa cộng đồng ra ngoài đời thực, những nhiệm vụ, kỹ năng và cách làm tốt nhất của một người quản lý cộng đồng