Trò chơi dân gian Thái ở Nghệ An - Quán, Vi Miên (Hội nhà văn, 2019)
TM tài liệu tham khảo tr. 118 - 119; Trình bày khái niệm cơ bản về trò chơi dân gian và giới thiệu một số trò chơi dân gian tiêu biểu của dân tộc Thái ở Nghệ An như: Đánh cồng, khắc luống, nhảy sạp, ném còn, kéo co, vật, đi cà kheo, bắn nỏ, đánh quay...