Content marketing for dummies - Gunelius, Susan (Công Thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về marketing. Hướng dẫn triển khai những chiến thuật marketing cụ thể gồm: Kế hoạch marketing nội dung, marketing với nội dung dài, marketing với nội dung ngắn, tham gia các cuộc trao đổi trực tuyến để chia sẻ nội dung, thành công dài hạn, danh sách mười điều hỗ trợ bạn trong quá trình marketing; Phụ lục: tr. 447-471