Freelancing for dummies - Drake, Susan M (Công Thương ; Công ty Sách Thái Hà, 2019)
Cung cấp những bí quyết giúp bạn vững bước trên con đường tự làm chủ: Tự đánh giá về năng lực và tính cách của bản thân, mở cánh của vào thế giới kinh doanh, khởi động cỗ máy "doanh nghiệp", quản lý tài chính và danh sách mười điều