Văn học các dân tộc thiểu số - Một bộ phận đặc thù của văn học Việt Nam - Lộc, Bích Kiệm (Văn hóa dân tộc, 2019)
Khái quát nền văn học các dân tộc thiểu số Việt Nam. Giới thiệu một số tác phẩm văn học chọn lọc về đồng bào dân tộc thiểu số