Thương hiệu - Thanh danh - Tên tuổi - Tôn, Thất Nguyễn Thiêm (Nxb. Trẻ, 2019)
Chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh giúp các doanh nghiệp có nhiều phương thức tiếp cận mới để gặt hái thành công trong việc xây dựng thương hiệu, uy tín, thanh danh dựa trên sự gắn kết trải nghiệm với khách hàng và người tiêu dùng; từ đó giúp các doanh nghiệp tạo lập sự trường tồn của thương hiệu và đứng vững trong mọi hoàn cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thương trường