Các học thuyết về giá trị thặng dư - C. Mác (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Phụ lục: tr. 853-906; Phân tích các quan điểm khác nhau về từng vấn đề của khoa học kinh tế chính trị, những ưu điểm và khuyết điểm trong phương pháp nghiên cứu dẫn đến quan niệm đúng đắn hay sai lầm của các trường phái kinh tế tư bản như sự lẫn lộn của Mantut về các phạm trù hàng hoá và tư bản, sự tan rã của tường phái Ricacdo, phái đối lập với các nhà kinh tế chính trị học trên cơ sở học thuyết Ricacdo...