Hai mươi - Ba mươi tuổi - mười năm vàng quyết định bạn là ai - Kim, Chính Hạo (Văn học, 2019)
Chỉ dẫn các bạn trẻ xác định phương hướng, xây dựng và điều chỉnh các thói quen về tích luỹ nguồn lực con người, kỹ năng giao tiếp, quản lý tài chính... trong giai đoạn then chốt của đời người - từ năm 20 tuổi đến 30 tuổi nhằm tạo tiền đề vững chắc cho một tương lai thành công