(untitled) - Trịnh, Thị Thanh Thủy; Đặng, Thanh Phương (H., 2018)
Tổng quan về mô hình phân phối sản phẩm nông sản hữu cơ; phân tích thực trạng phát triển mô hình phân phối sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam giai đoạn 2012-2017 và đề xuất một số giải pháp phát triển mô hình phân phối sản phẩm hữu cơ tại Việt Nam đến năm 2025
Keywords: Kinh tế -- Nông nghiệp -- Nông sản hữu cơ -- Mô hình phân phối