Những điều cần biết về sản xuất, kinh doanh hóa chất nguyen hiểm - Bộ Công Thương (Công thương, 2018)
Trình bày quy định chung và một số văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành về sản xuất, kinh doanh và sử dụng hoá chất trong lĩnh lực công nghiệp và phần hỏi - đáp về sản xuất, kinh doanh hoá chất trong lĩnh vực công nghiệp; Phụ lục: tr. 158-198