Nâng cao năng lực phân phối hàng hoá của Việt Nam tại thị trường nội địa - Phạm, Hồng Tú (Công thương, 2018)
Thư mục: tr. 290-294; Trình bày số vấn đề lý luận về nâng cao năng lực dịch vụ phân phối trong nền kinh tế. Thực trạng và triển vọng nâng cao năng lực dịch vụ phân phối hàng hoá của Việt Nam ở thị trường nội địa và đưa ra quan điểm, định hướng và giải pháp nâng cao năng lực ngành dịch vụ phân phối hàng hoá của Việt Nam tại thị trường nội địa giai đoạn 2018-2030