è¶Š å—ä¸ƒ æ¡ƒ æ¯ é©š - Tưởng, Vi Văn (Asian A-tsiu International, 2018)
Giới thiệu một số mẫu câu giao tiếp tiếng Trung Quốc đơn giản, thực dụng dùng trong xã giao thông thường và đi du lịch với 20 chủ đề khác nhau; các mẫu câu ngắn gọn, rõ ràng, sắp xếp theo hình thức đối chiếu tiếng Trung Quốc - tiếng Việt giúp luyện tập cách phát âm chuẩn