IACOCCA - Đời kinh doanh - Iacocca, Lee (Hồng Đức, 2019)
Lee Iacocca kể lại câu chuyện cuộc đời mình từ khi gia đình còn chật vật những khó khăn, cho đến khi ông đi học và bước chân vào Ford và Chrysler. Ông hồi tưởng cuộc đời mình và hy vọng cuốn sách này có thể cho độc giả một bức tranh thực tế về sự lý thú và thách thức trong giới đại doanh nhân ở nước Mỹ ngày nay, và ý niệm về cái gì đó đáng để chiến đấu vì nó.