Vai trò của văn học nghệ thuật và văn nghệ sĩ Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước - Nhiều tác giả (Tổng hợp TP.HCM, 2017)
Tập hợp hơn 70 bài viết về những đóng góp của văn học, nghệ thuật và đội ngũ văn nghệ sĩ Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định đối với công cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hội nhập quốc tế và xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại