Chỉ dẫn, tra cứu áp dụng Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Nguyễn, Trí Tuệ (Công an Nhân dân, 2019)
Tập hợp những văn bản pháp luật liên quan, những văn bản hướng dẫn áp dụng, văn bản trao đổi nghiệp vụ, án lệ về các nội dung quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015