Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm, Mạnh Hùng (Lao động, 2018)
Bình luận nội dung Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 với những qui định chung và qui định cụ thể về phạm vi điều chỉnh; những nguyên tắc cơ bản; cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng; bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự; chứng minh và chứng cứ; biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế; hồ sơ vụ án, văn bản tố tụng, thời hạn và chi phí tố tụng... và các điều khoản thi hành