Chỉ dẫn tra cứu, áp dụng Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn, Thúy Hiền (Lao động, 2019)
Trình bày chỉ dẫn những văn bản pháp luật liên quan, những văn bản hướng dẫn áp dụng pháp luật, văn bản trao đổi nghiệp vụ, án lệ về các nội dung của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 như: Những quy định chung; thủ tục giải quyết vụ án tại toà án cấp sơ thẩm và cấp phúc thẩm; giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục rút gọn; thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thủ tục giải quyết việc dân sự...