Tự học viết luận tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu - Dương, Hương (Đai học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Trình bày những kiến thức cơ bản để viết một đoạn văn bằng tiếng Anh; thực hành viết đoạn văn về các chủ đề thường gặp như animal rights, cities, work, education, family, health, language, money, people and personal experiences, sports and leisure, technology, tourism, energy and natural resources, customss and cultures, government and society, global issues, environment; giới thiệu các đề tự luyện và một số bài luận tham khảo