Bình luận khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Nhiều tác giả (Công an Nhân dân, 2019)
Cung cấp thông tin mới, kiến thức cụ thể trong Bộ luật hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm về an ninh quốc gia, tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con người, quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân...